Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
0961005153
934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Máy phát điện Tomikama chính hãng, giá rẻ trên toàn quốc

Ngày đăng: 15/03/2018
Máy phát điện chạy xăng Tomikama giá rẻ, có đủ loại công suất từ 3kw, 5kw, 7kw,10kw,... phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, phân phối số lượng lớn máy phát điện Tomikama và các loại máy móc công – nông – ngư nghiệp, xây dựng chất lượng cao, giao hàng toàn quốc.

Máy phát điện Tomikama chính hãng, giá rẻ trên toàn quốc

Ưu điểm của dòng máy phát điện chạy dầu Tomikama:

  • Máy phát điện chạy dầu mini Tomikama là dòng máy phát điện chạy dầu được Hoàng Long độc quyền nhập khẩu và phân phối trên cả nước. Máy sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản hiện đại bậc nhất thế giới nên chất lượng và độ bền bỉ luôn được đảm bảo.
  • Máy phát điện gia đình Tomikama được thừa hưởng các ưu điểm tối đa của dòng máy chạy dầu là tiết kiệm nhiên liệu, máy hoạt động ổn định và rất ít khi phải bảo dưỡng. Ngoài ra, máy còn được phủ hóa chất và sơn tĩnh điện chống oxy hóa.
  • Máy có le gió lắm thêm tủ ATS kết nối mạng điện trong nhà và tự hoạt động khi xảy ra mất điện nên rất an toàn với các thiết bị đang sử dụng điện. Tránh được tối đa tình trạng bị chập điện, cháy ổ điện, dây điện thiết bị điện,… khi mất điện bất ngờ. An toàn và vô cùng tiện lợi với thiết bị điện và người sử dụng điện.
  • Máy phát điện Tomikama được thiết kế hệ thống khung bệ dày, chịu lực tốt và các góc được bố trí cao su kỹ thuật giảm giật nên khi hoạt động máy ít bị rung lắc và vận hành êm ái.
  • Vỏ chống ồn 2 lớp đạt các tiêu chuẩn quốc tế về giảm thanh và lớp mút cách âm dầy đảm bảo cách âm tuyệt đối.
  • Máy phát điện Tomikama được giới thiệu đến người tiêu dùng với chất lượng cao, giá cả tốt, giao hàng toàn quốc và chế độ bảo hành cao.
  • Hiện nay, công ty chúng tôi phân phối máy phát điện 1 pha Tomikama với các mức công suất khác nhau phù hợp nhu cầu sử dụng của quý khách: Tomikama 3kw, 5kw, 7w, 10kw,… 

Máy phát điện Tomikama chính hãng, giá rẻ trên toàn quốc

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long cam kết luôn bán hàng chất lượng cao, giá cả hấp dẫn, giao hàng toàn quốc.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Xin chân thành cảm ơn!

Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
Điện thoại 0961005153
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội