Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
0961005153
934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Máy phun thuốc khử trùng Stihl chất lượng cao

Ngày đăng: 22/03/2018
Máy phun thuốc khử trùng đa năng thích hợp trong phòng chống dịch y tế cộng đồng, trong nông nghiệp, phun chuồng trại,...

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long là địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, nhận dự án phân phối máy phun thuốc khử trùng số lượng lớn và các loại máy móc công-nông-ngư nghiệp, xây dựng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Ưu điểm của máy phun thuốc khử trùng Stihl: Tại sai phải dùng máy phun thuốc khử trùng?

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, đô thị hóa càng nhiều thì theo đó, nhu cầu về y tế, sức khỏe của người dân ngày càng cao mà tốc độ phát triển đô thị cũng kéo theo vô số hệ lụy về môi trường và sức khỏe.

Môi trường ngày càng ô nhiễm, bệnh dịch cũng theo đó mà gia tăng và phát triển mạnh mẽ, để phòng và chống bệnh dịch và các bệnh lây lan từ người sang người, động vật sang người hay bệnh của gia súc, gia cầm, sâu bệnh của cây trồng.

Biết được những vấn đề nan giải đó, công ty chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm máy phun thuốc khử trùng Stihl, là loại máy thích hợp trong phòng chống dịch y tế cộng đồng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.

Máy phun thuốc khử trùng Stihl chất lượng cao

Máy phun thuốc khử trùng Stihl có những ưu điểm gì?

  • Máy phun thuốc khử trùng giá rẻ là thiết bị đeo lưng linh hoạt, cơ động, máy có khả năng hoạt động trong môi trường, điều kiện khó khăn,  thích hợp trong phòng chống dịch y tế cộng đồng và được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp.
  • Máy hoạt động dễ dàng, dễ sử dụng, dễ nổ, cho hạt phun có kích thước cực nhỏ, có thể điều chỉnh lượng thuốc khi phun.
  • Máy phun thuốc khử trùng Stihl đa năng có thể phun hóa chất dạng dung dịch pha với nước hoặc với dầu. Với bộ tạo bụi và phân tán lắp thêm cho phép phun hóa chất dạng bột và dạng hạt (phụ kiện rời).
  • Máy có giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của bà con, máy được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến với bộ lọc khí bền bỉ, ít phải bảo dưỡng và sử dụng lâu dài.
  • Dòng máy phun thuốc khử trùng Stihl có thiết kế đeo lưng nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, dùng cơ động trong mọi trường hợp, trong những không gian hạn chế. Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi, mang trên vai di chuyển bằng xe máy.

Ứng dụng của máy phun thuốc khử trùng Stihl chính hãng:

  • Máy được dùng trong lĩnh vực diệt côn trùng, diệt muỗi, khử trùng, phòng dịch,…
  • Dùng phun thuốc trong nông nghiệp, trang trại, vườn,…
  • Ứng dụng quan trọng nhất của máy phun thuốc khử trùng Stihl Đức là dùng trong y tế dự phòng để phòng dịch, chống dịch như : sốt xuất huyết, cúm gia cầm AH1N1, bệnh tay chân miệng…
Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
Điện thoại 0961005153
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội